Bàn chải răng Curaprox Sensitive Young Soft

Giới Thiệu Sản Phẩm Bàn Chải Răng Siêu Mềm Curaprox Sensitive Young Soft

Bàn chải răng siêu mềm cho bé từ 4-8 tuổi Curaprox Sensitive Young Soft Bàn chải răng Curaprox Sensitive Young được phát triển bởi các chuyên gia nha khoa từ Đại học Berne, Thụy Sĩ. Sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ em từ 4-8 tuổi. Bàn chải Curaprox Sensitive Young được cấu tạo từ 2460 sợi tơ lông Curen® độc quyền của Thụy Sĩ, mềm mại, bền chắc, không giữ nước. Thiết kế đầu bàn chải nhỏ và hàng ngàn sợi lông Curen® mềm mảnh, dễ dàng chải sạch các vùng khó tiếp cận như: vùng răng hàm phía trên, mặt trong của răng hàm phía trên và phía dưới, ngăn ngừa tối đa sự hình thành mảng bám ở các vùng kẽ răng, khe nướu. Thiết kế phần thân bàn chải tròn, tránh trơn trượt. Bàn chải Curaprox Sensitive Young hỗ trợ người dùng chải răng sạch mà không dùng lực quá mạnh gây tổn thương đến chân răng.

Hướng dẫn sử dụng

Chải răng với bàn chải Curaprox Sensitive Young theo chuyển động tròn ngắn, nghiêng 45 độ Chải răng mỗi ngày 2 lần hoặc sau khi ăn 20 phút Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng Thay bàn chải sau 3-6 tháng sử dụng Với trẻ em, cần có sự hướng dẫn của người lớn khi sử dụng

Thông tin thương hiệu

Curaprox là thương hiệu bàn chải đánh răng của công ty Curaden Thụy Sĩ. Curaden được thành lập bởi gia đình Breitschmid năm 1940 tại Thụy Sĩ, là công ty tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, đặc biệt là bàn chải làm sạch kẽ răng. Trong nhiều năm phát triển, hiện tại Curaden là công ty có phạm vi hoạt động lớn nhất tại châu Âu, và có các nhà phân phối tại châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Các sản phẩm của Curaden được tin dùng trên toàn thế giới.

Người đăng: Nguyễn Hồng Hải, lúc 21:19 21/02/2018
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 132390001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464TIN QUAN TRỌNG

 0  Tai nghe gaming Emaster EH01 ()  
 0  KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN TÍCH HỢP ISO (9001- 14001- 45001):2015 - LEAN ()  

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@raovathalong.info